HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI SỐ PHẬN CỦA CHÀNG TRAI MANG TÂM HỒN CON GÁI

Đỗ Minh Tiến (23 tuổi) là tên khai sinh của chàng trai quê ở Tây Ninh. Minh Tiến chia sẻ rằng từ bé, anh đã nhận thức được rằng mình chính là nữ nhưng “mắc kẹt” trong thân xác đàn ông. Khi còn đi học, thấy các bạn nữ được mặc váy đầm, được tết tóc, trang điểm… Tiến cũng ước mình cũng được như thế.

Tiến đã giấu kín tất cả và sống trong đau khổ khi không được sống đúng với bản thân mình. Đôi khi Tiến tự trấn an bản thân bằng suy nghĩ rằng mình là nữ giới nhưng đang đóng giả trai đi học. Nhưng điều đó cũng không giúp tránh khỏi những lúc “yếu lòng” và ước mơ được sống thật với bản thân luôn “cháy âm ỉ”.

user-01

Dù là một chàng trai, nhưng Minh Tiến luôn mang trong mình niềm đam mê trở thành con gái và đăng quang hoa hậu

Hằng đêm Tiến thường có một giấc mơ lặp đi lặp lại, trong mơ cậu thấy mình được trở thành con gái thật sự, được tham dự các cuộc thi sắc đẹp và trở thành hoa hậu.

Những khó khăn từ gia đình và xã hội

Sinh ra với hình hài một người con trai nhưng lại mang tâm hồn của một cô gái. Đôi lúc Tiến rất mong mỏi một sự ủng hộ động viên từ phía gia đình nhưng ngược lại điều mà Tiến nhận được từ phía gia đình lại là sự phản đối kịch liệt và sự xa lánh của chính người thân trong gia đình.

user-02

Với khát khao mãnh liệt, Tiến rơi vào vòng xoáy cô lập, tách biệt với mọi người xung quanh và gần như mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

Áp lực từ phía xã hội

Từ nhỏ, Minh Tiến phải thường xuyên hứng chịu nhiều sự kỳ thị, mỉa mai của xã hội. Bạn bè xa lánh, chọc ghẹo bằng những từ ngữ mĩa mai, xem thường. Tiến như bị cô lập trong một tập thể những con người. Họ cho đó là bệnh hoạn khó chấp nhận và luôn đem Tiến làm chủ đề để họ phê bình đánh giá về một con người.

Tưởng rằng mọi chuyện sẽ qua đi mau thì Minh Tiến lại tiếp tục gặp khó khăn trong việc đi kiếm một nơi để thực tập. Liên lạc với các công ty lớn nhỏ, một số nơi đã chấp nhận phỏng vấn, Tiến vui mừng vì nghĩ mình sẽ có một cơ hội một nơi làm việc với duy nhất mong mỏi là sẽ bảo vệ được luận án của mình và hoàn thánh khóa học.

Nhưng khi đến phỏng vấn trực tiếp, Tiến chỉ nhận được những cái lắc đầu vô cảm, những lời từ chối thẳng thừng hay những ánh mắt soi mói về ngoại hình của mình không hoàn chỉnh của mình.

Với hoàn cảnh khó khăn trước mắt, việc phẫu thuật thẩm mỹ để biến thành nàng công chúa của chàng trai 9x dường như chỉ là một ước mơ không tưởng. Thế nên, Minh Tiển chỉ còn cách giả gái để phần nào thể hiện niềm khao khát của mình.

Phép màu mang tên Perfect Beauty

Như một nhân duyên kỳ lạ, Minh Tiến biết đến chương trình Perfect Beauty với cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, Minh Tiến quyết định tham gia với mong muốn “THAY SỐ PHẬN – ĐỔI CUỘC ĐỜI”.

Rồi may mắn cũng chạm ngõ, Minh Tiến chiến thắng phần thưởng là gói phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện có giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Minh Tiến được chỉnh sửa khiếm khuyết trên khuôn mặt để trông nữ tính hơn và thực hiện phẫu thuật nâng ngực để thực hiện ước mơ trở thành người phụ nữ thực sự. Minh Tiến đã “lột xác” toàn diện với những ca phẫu thuật cắt mắt, nâng mũi S-line, nâng ngực nội soi, độn cằm V-line.

Bên cạnh đó, Minh Tiến còn được tài trợ gói dịch vụ trị liệu bao gồm: tắm trắng Miracle Bed, trị sẹo Filling Laser, cải thiện vùng da ở lưng với Silic tảo sống.

Sau quá trình làm đẹp toàn diện, Minh Tiến gần như “lột xác” hoàn toàn về ngoại hình. Chàng trai cũng được bạn bè ưu ái gọi bằng một cái tên nữ tính hơn – Tây Hà. Cuộc đời của “cô gái” trẻ bắt đầu một hành trình mới tươi sáng hơn.