Viện Thẩm Mỹ Điều Trị Da Số 1 Việt Nam

Từ 30 tuổi trở đi da dẻ con người bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa. Cụ thể nhất là biểu hiện bằng các nếp nhăn. Để níu giữ tuổi thanh xuân thì nâng cơ trẻ hóa mặt Exilis Ultra 360 là biện pháp tối ưu và hữu hiệu nhất.

Công nghệ trẻ hóa mặt Exilis Ultra 360 là gì?

 

Được sản xuất bởi BTL, đơn vị thiết bị y tế hàng đầu ở hơn 55 quốc gia và 5 châu lục. Có tất cả hơn 1500 nhân viên và kỹ sư tham gia hoạt động. Công nghệ trẻ hóa da Exilis Ultra 360 mà đơn vị này cung cấp chắc chắn là an toàn, hiệu quả và sẽ không ra bất kỳ tác dụng ngoài ý muốn nào.

Cụ thể cơ chế vận hành sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn năng lượng sóng cao tần. Khi hoạt động máy sẽ sinh ra nhiệt, lượng nhiệt này sẽ được chuyên gia thẩm mỹ đưa xuống dưới lớp mô của da. Lúc này các lớp mỡ tích tụ ở đây sẽ bị đánh tan rồi dần dần tiêu biến ra bên ngoài.

Bằng cách này collagen sẽ được sản sinh và thúc đẩy mạnh mẽ. Nhờ vậy mà rất nhanh chóng, vùng da cần điều trị sẽ hoàn thiện trong trạng thái săn chắc, gọn gàng.

 

Công nghệ Exilis trẻ hóa da áp dụng ở bộ phận nào?

 

Trẻ hóa Exilis Ultra 360 không chỉ áp dụng riêng ở vùng mặt, bạn còn có thể tận dụng ở vùng kín, vùng mỡ, vùng cần trẻ hóa tương ứng với 3 loại đầu máy lần lượt là nhỏ, lớn và vừa. Kích cỡ trên cũng đóng góp rất quan trọng tới hiệu quả sau điều trị.

Năng lượng phát ra trong quá trình điều trị sẽ được kiểm soát chặt chẽ và mở chế độ làm lạnh. Vì thế da khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau nhức, bỏng rát hay gặp bất kỳ tổn thương nào. Chỉ cần 1 liệu trình là tuổi xuân sẽ được khôi phục.

 

Ưu điểm khi áp dụng trẻ hóa mặt Exilis Ultra 360

 

Tiết kiệm thời gian

 

  • Quá trình thực hiện trẻ hóa da Exilis Ultra 360 chỉ tốn từ 30 – 45 phút. Tương ứng như việc ngồi vào cỗ máy thời gian và đi về thời tuổi trẻ.
  • Kết thúc 30 phút bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt trở lại bình thường một cách tức thời mà không cần lo ngại hay đề phòng bất cứ điều gì.

 

Dịch vụ Trẻ hóa mặt bằng công nghệ Exilis Ultra 360

Khách hàng đang sử dụng liệu trình trẻ hóa Exilis Ultra 360.

Lấy lại lại làn da thời xuân

 

  • Nhờ vào lớp sóng RF cùng sóng siêu ấm, da dẻ của khách hàng sẽ được tái tạo một cách săn chắc.
  • Chẳng những xóa nhăn mà còn nâng cơ. Toàn bộ tổ chức collagen được co bóp và kích thích sẽ tự động sắp xếp lại.
  • Kết quả cuối cùng bạn có là một làn da căng bóng, vừa mịn màng vừa tươi trẻ.

Tuyệt đối không đau

 

  • Trong quá trình trẻ hóa mặt Exilis Ultra 360 bạn sẽ có cảm giác khu vực ấy đang nóng lên. Tuy nhiên nhờ vào lớp gel bôi cộng với chức năng tự động làm lạnh của máy.
  • Da của bạn sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối, hoàn toàn không có bất kỳ sự cố đau, bỏng gì.

 

Cằm V Line không cần dao kéo

 

  • Chuẩn mực của cái đẹp hiện nay là cằm V Line. Tuy nhiên nếu bạn ngại thẩm mỹ, ngại dao kéo thì phải chịu cảnh gương mặt vuông vức cả đời? Từ khi có công nghệ trẻ hóa da Exilis Ultra 360 thì không.
  • Chẳng những là V Line thôi mà những vùng mỡ nọng, mỡ bọng mắt, mỡ má, da chảy xệ… cũng được Exilis cải thiện toàn bộ và đặc biệt là hiệu quả dài lâu.